ทริป ทัวร์ ไทย dot com ทริป ทัวร์ ไทย dot com
 
ทริป ทัวร์ ไทยHome
ทริป ทัวร์ ไทยแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
ทริป ทัวร์ ไทยท่องเที่ยว 76 จังหวัด
ทริป ทัวร์ ไทยเทศกาลประจำเดือน
ทริป ทัวร์ ไทยท่องเที่ยวตามฤดุ
  ทริป ทัวร์ ไทยหน้าร้อน
  ทริป ทัวร์ ไทยหน้าฝน
  ทริป ทัวร์ ไทยหน้าหนาว
ทริป ทัวร์ ไทยกิจกรรมท่องเที่ยว
ทริป ทัวร์ ไทยโรงแรม ที่พัก
ทริป ทัวร์ ไทยร้านอาหารแนะนำ
ทริป ทัวร์ ไทยบริษัททัวร์
ทริป ทัวร์ ไทยเบอร์โทรศัพท์
ทริป ทัวร์ ไทยรถยนต์ เครื่องบิน รถไฟ
ทริป ทัวร์ ไทยเพิ่มข้อมูล | แนะนำเรา
 
ทาสีบ้าน
" P A I N T  'n  B U I L D "

ทาสีบ้าน

ทาสีห้องคอนโด

ทาสีบ้าน

ทาสีห้องคอนโด

ทาสีบ้าน

ทาสีห้องคอนโด

painting service in bangkok

ต้องการ ทาสีบ้าน   ทาสีห้องคอนโด   ทาสีบ้าน
  ทาสีบ้าน  ทาสีห้องคอนโด 
painting service in bangkok โทรเลย!! .   โทร. 02-300-4791
  click  " P A I N T  'n  B U I L D "

หางาน อมตะนคร หางาน อมตะซิตี้ หางานนิคม หางานนิคมอมตะ
ทาสีบ้าน
MRThaiPaint.com

สี toa  สีราคาถูก  สีทีโอเอ  ร้านขายสี  ขายสี  ร้านสี   สี toa  สีราคาถูก  สีทีโอเอ  ร้านขายสี  ขายสี  ร้านสี  
click เลย !!
:. advertisement  
PaintandBuild.com : ทาสีบ้าน   ทาสีห้องคอนโด   ทาสีบ้าน   ทาสีห้องคอนโด  painting service in bangkok  
AmataJOBS.com : หางาน อมตะนคร  หางานนิคม  หางาน อมตะซิตี้  หางานนิคมอมตะ  หางาน อมตะนคร  หางานนิคม  หางาน อมตะซิตี้  หางานนิคมอมตะ 
SiamPainter.com : รับเหมาทาสี  ทาสีตึก   ทาสีหอพัก   ทาสีอาคารสูง   ทาสีโรงแรม  ทาสีโรยตัว   ช่างทาสี  ช่างสี  
MRThaipaint.com : สี toa สีราคาถูก สีทีโอเอ ร้านขายสี ขายสี ร้านสี  สีทาบ้าน 
สนใจโฆษณา โทร. 02-300-4791
ล่องแม่น้ำนครนายก จ.นครนายก  (จ.นครนายก)
แม่น้ำนครนายกมีต้นกำเนิดจากผืนป่าบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โดยมีคลองขนาดใหญ่หลายสายไหลมารวมกัน เช่น คลองวังตะไคร้ คลองสาริกา คลองนางรอง เป็นต้น เมื่อรวมเป็นแม่น้ำนครนายกไหลผ่านตัวเมืองนครนายก แล้วไหลลงไป รวมกับแม่น้ำบางปะกง ซึ่งการล่องแก่งในลำน้ำนครนายกนั้น จะมีกิจกรรมล่องกันในช่วงฤดูฝนที่สายธารต่าง ๆ มีน้ำหลาก ไหลเท่านั้น สายน้ำที่ใช้ล่องจะเริ่มจากคลองวังตะไคร้ บริเวณไร่กาแฟในวังตะไคร้และบริเวณสะพานวังตะไคร้


การล่องแก่ง
การล่องจะใช้เรือคายัคและเรือแคนู เพราะเป็นสายน้ำเล็กและแคบ แต่ก็เป็นสายน้ำที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นของการล่อง เรือประเภทนี้ เนื่องจากแก่งน้ำไม่ลึกและไม่ใช่เป็นแก่งอันตราย ส่วนใหญ่เป็นสายน้ำเรียบ ไม่ค่อยมีแก่งน้ำเชี่ยว หรือโตรก หิน แต่จะมีความคดเคี้ยวของสายน้ำให้ได้บังคับคายัค หรือแคนูได้สนุก มีแก่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้น คือ ช่วงแก่งสามชั้น ซึ่งมี ลักษณะเป็นหินต่างระดับสามชั้นกว้าง ๆ เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับการล่อง ใช้เวลาจากจุดเริ่มต้นที่สะพานวังตะไคร้ถึง แก่งสามชั้นราว 10 นาที นับเป็นการจบการล่อง 1 รอบ หรือหากใครที่ต้องการพายแคนูชมความงามของแม่น้ำนครนายก ต่อลงมาถึงตัวเมืองซึ่งใช้เวลประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ


การเดินทาง
จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางสายรังสิต-นครนายก ระยะทางประมาณ 107 กิโลเมตร และจากตัวเมืองนครนายกต่อไปยัง วังตะไคร้อีกราว 16 กิโลเมตร


การติดต่อ
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคกลางเขต 8 จังหวัดนครนายก โทร. (037) 312-282, 312-284
 
 
ล่องแม่น้ำใสใหญ่ จ.ปราจีนบุรี  (จ.ปราจีนบุรี)
แม่น้ำใสใหญ่มีต้นกำเนิดจากเทือกเขากำแพงในป่าเขาใหญ่ อันเป็นป่าผืนสุดท้ายของดงพญาเย็น ด้านอำเภอนาดี จังหวัด ปราจีนบุรี แม่น้ำสายนี้ไหลผ่านน้ำตกวังเหวลงมาสู่ป่าใหญ่ โดยที่พื้นน้ำเป็นดินดานและลานหิน จึงทำให้น้ำใสสมชื่อแม่น้ำ ไสใหญ่ ตอนที่แม่น้ำไหลมาสู่ลานหินเพิงจึงเป็นแก่งกว้างใหญ่มาก


การล่องแม่น้ำ
ช่วงที่มีการล่องแก่งนั้น เรียกว่า แก่งหินเพิง ลักษณะเป็นลานหินหักเทลงมาจนเกิดกระแสน้ำวนและเชี่ยวกราก อยู่ในระดับ 4-5 ต้องใช้ความสามารถในการพายเรืออย่างยิ่ง จากจุดเริ่มเหนือแก่งหินเพิงลงมา จนผ่านแก่งวังบอน แก่งลูกเสือ แก่งวัง ไทร แก่งงูเห่า ใช้เวลาราว 1 ชั่วโมง เป็นช่วงเวลาที่ตื่นเต้นเร้าใจตลอดเวลา ต่อจากนั้นลงมาสายน้ำจะราบเรียบตลอด ล่องต่อได้ราว 2 ชั่วโมง การล่องแม่น้ำที่นี่ใช้เรือยาง สามารถล่องได้เฉพาะหน้าฝนเท่านั้น ตั้งแต่เดือนมิถุนายน-ตุลาคม


การเดินทาง
จากกรุงเทพฯ-ปราจีนบุรี ระยะทาง 135 กิโลเมตร จากแยกนเรศวรไปทางหลวงหมายเลข 33 ระยะทางราว 80 กิโลเมตร ก่อนแยกอำเภอกบินทร์บุรี จะถึงบ้านสระดู่ แยกซ้ายสายสะพานหิน ระยะทางราว 16 กิโลเมตร จะแยกเข้าหน่วย พิทักษ์อุทยานเขาใหญ่ 9 ประมาณ 9 กิโลเมตร แล้วจึงเดินป่าเข้าไปราว 45 นาที ก็จะถึงแก่งหินเพิง


การติดต่อ
- สวนศักดิ์สุภา โทร. 037- 282-035, 281-507
- บริษัทเนเจอร์ แทรเวลเลอร์ โทร. 02-3752062, 375-2412
 
 
ล่องแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี  (จ.กาญจนบุรี)
แม่น้ำน้อย
แม่น้ำแควเป็นสายน้ำสำคัญที่ไหลผ่านจังหวัดกาญจนบุรี และแยกย่อยออกเป็นแม่น้ำเล็ก ๆ หลายสาย ส่วนแม่ น้ำน้อยเป็นแม่น้ำสาขาย่อยของแม่น้ำแควน้อย ป่าสองฟากฝั่งทั้งบริเวณแม่น้ำแควและแม่น้ำน้อยยังคงเขียวชอุ่มอุดม สมบูรณ์


การล่องแม่น้ำ
แม่น้ำแควมีสายน้ำไหลเอื่อยในวันหยุด ส่วนวันธรรมดาจะมีการปล่อยน้ำจากเขื่อนเขาแหลม ทำให้น้ำไหลแรงขึ้นเหมาะ สำหรับการล่องเรือแคนู ส่วนแม่น้ำน้อยเป็นแม่น้ำค่อนข้างนิ่ง มีแก่งเพียงเล็กน้อย เวลาที่เหมาะสำหรับล่องแม่น้ำน้อย คือ ช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม ถ้าพ้นจากนี้ น้ำจะแห้งจนต้องยกแพเกือบตลอดทาง


การเดินทาง
การไปล่องเรือยางแม่น้ำแคว จากตัวเมืองกาญจนบุรี ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 323 ไปจนถึงหลักกิโลเมตรที่ 55-56 ผ่านโรงแรมริเวอร์แคววิลเลจ ประมาณ 100 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปจนสุดถนนจะพบท่าเรือ นั่งเรือประมาณ 10 นาที ถึงรีโซเทล แก่งละว้า ซึ่งจัดบริการเรือแคนูล่องแม่น้ำแคว

การติดต่อ
- เรือแคนูแม่น้ำแควติดต่อรีโซเทล แก่งละว้า โทร. (01) 3120402
- ล่องแพแม่น้ำน้อย ติดต่อคุณพงศ์ศานต์ สหกรณ์บริการนำเที่ยวชมธรรมชาติแนวอนุรักษ์ กาญจนบุรี โทร. (034) 512280
- พี เกสท์เฮ้าส์ โทร. (034) 595-061
- จัมโบ โทร. (034) 512-280, (01) 948-3714 โทรสาร 512-280
 
 
ล่องน้ำเพชร จ.เพชรบุรี  (จ.เพชรบุรี)
แม่น้ำเพชรบุรีมีต้นกำเนิดจากเทือกเขาตะนาวศรี ในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน บริเวณใต้น้ำตกทอทิพย์ลงมา เรียก กันว่าต้นน้ำเพชร สภาพลำน้ำปกคลุมด้วยป่าดิบชื้น ริมฝั่งน้ำบางตอนเป็นโป่งผีเสื้อ บางตอนเป็นโป่งสัตว์ป่า เช่น โป่งซับ ชุมเห็ด ในลำน้ำเต็มไปด้วยเกาะแก่งเชี่ยวกราก


การล่องแม่น้ำ
ด้านใต้ลงมามีหน่วยพิทักษ์ป่าโป่งลึก จะมีเกาะแก่งเป็นช่วง ๆ บางตอนเป็นวังน้ำ จะผ่านห้วยตะพาบ โป่งแดง ลงมาจนถึง น้ำเอ่อ จะเป็นช่วงที่ออกทะเลสาบเหนือ เขื่อนแก่งกระจาน ใช้เวลาล่องราว 6 ชั่วโมง

การเดินทาง
กรุงเทพฯ-เพชรบุรี ระยะทาง 123 กิโลเมตร จากเพชรบุรีไปอำเภอท่ายาง ระยะทาง 20 กิโลเมตร แยกเข้าเขื่อน แก่งกระจาน และเลยไปที่ทำการอุทยานฯ อีก 41 กิโลเมตร จากนั้นไปเข้าหน่วยพิทักษ์อุทยานโป่งลึก ตามทางที่ค่อนข้าง สมบุกสมบันอีกราว 47 กิโลเมตร


การติดต่อ
- ร้านมะฮอก อำเภอเมือง โทร. (032) 410695
- บริษัทเนเจอร์ แทรเวลเลอร์ โทร. (02) 375-2062, 375-2412
 
 
 

 
>> ข้อมูลทั่วไป เกี่ยวกับล่องแก่ง-แคนู-คยัค
>> ภาคเหนือ
>> ภาคกลาง
>> ภาคตะวันออก
>> ภาคใต้
   
กลับไปดูกิจกรรมทั้งหมด
@ Copyright. 2001 - 2019. All Right Reserved
เลขที่ 11 ซ.รามคำแหง 24 แยก 34 หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240. Tel. 02-300-4791 , Fax. 02-300-4314. อีเมล์ : sunny@triptourthai.com