ทริป ทัวร์ ไทย dot com ทริป ทัวร์ ไทย dot com
 
ทริป ทัวร์ ไทยHome
ทริป ทัวร์ ไทยแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
ทริป ทัวร์ ไทยท่องเที่ยว 76 จังหวัด
ทริป ทัวร์ ไทยเทศกาลประจำเดือน
ทริป ทัวร์ ไทยท่องเที่ยวตามฤดุ
  ทริป ทัวร์ ไทยหน้าร้อน
  ทริป ทัวร์ ไทยหน้าฝน
  ทริป ทัวร์ ไทยหน้าหนาว
ทริป ทัวร์ ไทยกิจกรรมท่องเที่ยว
ทริป ทัวร์ ไทยโรงแรม ที่พัก
ทริป ทัวร์ ไทยร้านอาหารแนะนำ
ทริป ทัวร์ ไทยบริษัททัวร์
ทริป ทัวร์ ไทยเบอร์โทรศัพท์
ทริป ทัวร์ ไทยรถยนต์ เครื่องบิน รถไฟ
ทริป ทัวร์ ไทยเพิ่มข้อมูล | แนะนำเรา
 
ทาสีบ้าน
" P A I N T  'n  B U I L D "

ทาสีบ้าน

ทาสีห้องคอนโด

ทาสีบ้าน

ทาสีห้องคอนโด

ทาสีบ้าน

ทาสีห้องคอนโด

painting service in bangkok

ต้องการ ทาสีบ้าน   ทาสีห้องคอนโด   ทาสีบ้าน
  ทาสีบ้าน  ทาสีห้องคอนโด 
painting service in bangkok โทรเลย!! .   โทร. 02-300-4791
  click  " P A I N T  'n  B U I L D "

หางาน อมตะนคร หางาน อมตะซิตี้ หางานนิคม หางานนิคมอมตะ
ทาสีบ้าน
MRThaiPaint.com

สี toa  สีราคาถูก  สีทีโอเอ  ร้านขายสี  ขายสี  ร้านสี   สี toa  สีราคาถูก  สีทีโอเอ  ร้านขายสี  ขายสี  ร้านสี  
click เลย !!
:. advertisement  
PaintandBuild.com : ทาสีบ้าน   ทาสีห้องคอนโด   ทาสีบ้าน   ทาสีห้องคอนโด  painting service in bangkok  
AmataJOBS.com : หางาน อมตะนคร  หางานนิคม  หางาน อมตะซิตี้  หางานนิคมอมตะ  หางาน อมตะนคร  หางานนิคม  หางาน อมตะซิตี้  หางานนิคมอมตะ 
SiamPainter.com : รับเหมาทาสี  ทาสีตึก   ทาสีหอพัก   ทาสีอาคารสูง   ทาสีโรงแรม  ทาสีโรยตัว   ช่างทาสี  ช่างสี  
MRThaipaint.com : สี toa สีราคาถูก สีทีโอเอ ร้านขายสี ขายสี ร้านสี  สีทาบ้าน 
สนใจโฆษณา โทร. 02-300-4791
ล่องถ้ำเขากอบ จ.ตรัง  (จ.ตรัง)
เขากอบตั้งอยู่ที่ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง เป็นภูเขาหินปูนโดดที่มีสายน้ำไหลล้อมรอบและทะลุผ่านใต้ภูเขา สายน้ำเหล่า นี้หลั่งไหลมาจากผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์บนเทือกเขาบรรทัด ภายใต้เขากอบแห่งนี้เสมือนเป็นเมืองใต้พิภพที่มีความสวย งามของประติมากรรมธรรมชาติ เป็นโถงถ้ำ มีหินงอกหินย้อยรูปทรงแปลกตา และที่โดดเด่นมากที่สุดของเขากอบ คือ หลอดหินย้อย (Soda Straw) ซึ่งมีขนาดยาวเป็นพิเศษจำนวนนับหมื่นนับแสนแท่ง


การเดินทาง
จากตัวเมืองไปตามทางหลวงหมายเลข 4 สายตรัง-ห้วยยอด ผ่านตัวอำเภอห้วยยอด เลยไปประมาณ 5 กิโลเมตร จากนั้น เลี้ยวซ้ายเข้าถนน รพช. เขากอบเขาหัวแหวน ประมาณ 500 เมตร แยกเลี้ยวซ้ายเข้าเขากอบ บริเวณหน้าถ้ำจะมีศูนย์บริการ นักท่องเที่ยว


การติดต่อ
สามารถติดต่อผู้นำทางและเรือล่วงหน้าได้ที่คุณไพโรจน์ จงจิตร์ กำนันตำบลเขากอบ โทร. (01) 4774143 และ คุญบุญอยู่ ราชแสง ผู้ใหญ่บ้านเขากอบ โทร. (075) 233139, 271426


การล่องเรือเข้าถ้ำ
สายน้ำที่ไหลผ่านเข้าถ้ำเขากอบ จะเป็นกระแสน้ำที่ไหลเรียบ ไม่มีแก่ง ตลอดความยาวของคลองใต้ภูเขา มีระยะทาง ประมาณ 4 กิโลเมตร เรือจะล่องผ่านโถงถ้ำต่าง ๆ เช่น ถ้ำคนธรรพ์ ถ้ำรากไทร ถ้ำท้องพระโรง และถ้ำอื่น ๆ นับหลายแห่ง สามารถจอดเรือเพื่อเดินขึ้นชมความงามแต่ละคูหาได้อย่างสะดวก

อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง
เนื่องจากพื้นที่ของจังหวัดตรัง เป็นที่ตั้งของน้ำตกที่สวยงามกว่า 30 แห่ง เช่น น้ำตกไพรสวรรค์ น้ำตกสายรุ้ง น้ำตกโตน- เต๊ะ น้ำตกลำปลอก ซึ่งอยู่ในเขตอำเภอนาโยง ย่านตาขาว และปะเหลียน ธารน้ำแต่ละแห่งเต็มไปด้วยเกาะแก่งท้าทายต่อ การล่องเรือยางทั้งสิ้น โดยเฉพาะที่น้ำตกไพรสวรรค์ อำเภอย่านตาขาว นอกจากสวยงามของตัวน้ำตกแล้ว ธารน้ำยังม ีความยาวลดหลั่นคดเคี้ยวเป็นระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร มีแก่งกลางน้ำที่น่าตื่นเต้นอยู่หลายแห่ง ใช้เวลาในการล่อง ประมาณ 3 ชั่วโมง กิจกรรมนี้ให้ความสนุกสนานแก่นักท่องเที่ยวได้อีกอย่างหนึ่ง ในช่วงฤดูฝน (ระหว่างเดือนพฤษภาคม-ตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ท่องเที่ยวทางทะเลไม่ได้)


ติดต่อได้ที่
บริษัทนำเที่ยวในเขตจังหวัดตรัง
 
 
ล่องคลองกลาย จ.นครศรีธรรมราช  (จ.นครศรีธรรมราช)
คลองกลาย สายน้ำที่ก่อกำเนิดมาจากผืนป่าต้นน้ำบนเทือกเขาสูงในเขตป่ากรุงชิง อุทยานแห่งชาติเขาหลวง และเขต อุทยานแห่งชาติเขานัน อันเป็นเทือกเขาเดียวกันกับเขาหลวง ในจังหวัดนครศรีธรรมราช คลองกลายเป็นอีกหนึ่งสายน้ำที่มี ความลงตัวทางธรรมชาติ ที่เหมาะสมในการล่องแก่งชมธรรมชาติสองฝากฝั่งที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยป่าดงดิบ ที่เขียวชอุ่ม ตลอดปี และวิถีชีวิตชุมชนริมคลองกลาย


การล่องแก่ง
สภาพแก่งและสายน้ำคลองกลาย เหมาะที่จะใช้เรือยางที่มีขนาดเล็ก หรือเรือแคนูมากกว่า เพราะแก่งที่คลองกลายนี้จะมี ขนาดที่ไม่ใหญ่และไม่อันตราย จัดระดับความยากง่ายอยู่ที่ 2-3 โดยจะล่องเรือลัดเลาะไปตามโขดหินและร่องผาที่มี ทัศนียภาพที่สวยงาม สนุกสนานเร้าใจกับแก่งมากมาย เช่น แก่งจากลอย อันเป็นจุดของการเริ่มต้น แก่งหินหมอน แก่งช่องปืน แก่งประ และแก่งยาหนัด รวมระยะเวลาในการล่องประมาณ 4 ชั่วโมง


การเดินทาง
จากตัวเมืองนครศรีธรรมราชไปตามทางหลวงหมายเลข 401 ถึงแยก อำเภอท่าศาลาเลี้ยวซ้ายไปตามเส้นทางสาย 4140 ถึงสามแยกกิ่งอำเภอนบพิตำ ระยะทางราว 60 กิโลเมตร จากนั้นแยกขวาไปตามเส้นทางสายบ้านปากลง จนถึงสามแยก ห้วยพานระยะทาง 16 กิโลเมตา แล้วแยกซ้ายเข้าหมู่บ้านนบพิตำ ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร จะถึงจุดเริ่มการล่องแก่ง


การติดต่อ
สามารถติดต่อได้โดยตรงที่องค์การบริหารส่วนตำบลกรุงชิง หรือติดต่อสอบถามรายละเอียด ได้ที่คุณหมอรังสิต ทองสมัคร์ โทร. (075) 521465
 
 
 

 
>> ข้อมูลทั่วไป เกี่ยวกับล่องแก่ง-แคนู-คยัค
>> ภาคเหนือ
>> ภาคกลาง
>> ภาคตะวันออก
>> ภาคใต้
   
กลับไปดูกิจกรรมทั้งหมด
@ Copyright. 2001 - 2019. All Right Reserved
เลขที่ 11 ซ.รามคำแหง 24 แยก 34 หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240. Tel. 02-300-4791 , Fax. 02-300-4314. อีเมล์ : sunny@triptourthai.com